Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Việc chỉ đứng thứ 2 ở bảng C Champions League khiến Chelsea đối diện nguy cơ gặp phải những đối thủ mạnh như Barca hay PSG ở vòng 1/8, nhưng HLV Antonio Conte tỏ ra bình thản.
Chelsea bị Atletico cầm hòa 1-1 rạng sáng nay, qua đó chỉ xếp thứ 2, sau Roma ở bảng C Champions League. Chính điều này khiến The Blues có nguy cơ đụng độ những đội nhất bảng siêu mạnh như Barca hay PSG ở vòng 1/8.

Trước viễn cảnh trên, Conte lại tỏ ra bình tĩnh: "Tôi nghĩ khi đã lọt tới vòng 1/8, bạn phải sẵn sàng đương đầu với những đội bóng mạnh nhất. Sau lễ bốc thăm chúng ta sẽ biết điều gì xảy ra. Tôi nghĩ các đối thủ cũng chẳng hạnh phúc gì khi phải gặp chúng tôi".

"Khi bạn thủng lưới 1 bàn, chắc chắn là rất thất vọng nhưng chúng tôi phải tiếp tục làm việc và cải thiện. Với tư cách là một HLV, bạn càng phải khích lệ đội bóng. Khi bạn tham gia giải đấu này, những chi tiết là điều vô cùng quan trọng".

Nói về trận đấu vừa diễn ra, Eden Hazard tiếc nuối: "Thủ môn của Atletico quá xuất sắc. Đáng lẽ chúng tôi phải đứng đầu bảng đấu nhưng một trận hòa cũng không tệ. Atletico thực sự rất mạnh. Đối thủ sắp tới là đội nào đều không quan trọng, chúng tôi là Chelsea. Chúng tôi cũng là một đội bóng hàng đầu và có thể làm mọi thứ". 

Chia sẻ

Bình luận 0