Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

LĐBĐ Tây Ban Nha đã ra thông báo chính thức về trường hợp của Dani Carvajal, người dính chấn thương trong trận chung kết Champions League cuối tuần qua. Theo đó, Carvajal vẫn tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha để chuẩn bị cho World Cup 2018.
Ở trận chung kết Champions League giữa Real Madrid vs Liverpool, Carvajal dính chấn thương trong một nỗ lực chuyền bóng. Những giọt nước mắt đã lăn trên khuôn mặt của hậu vệ phải người Tây Ban Nha. Anh lo lắng chấn thương sẽ khiến bản thânkhông được tham dự World Cup 2018 dù lọt vào danh sách 23 cầu thủ của ĐT Tây Ban Nha. Ở EURO 2016, chấn thương cũng khiến Carvajal không thể tham dự ngày hội trên đất Pháp.

Dù vậy, Carvajal có thể thở phào nhẹ nhõm khi chấn thương không nặng như dự kiến. ĐT Tây Ban Nha vẫn sẽ triệu tập và chờ đợi anh bình phục. Trên trang chủ, LĐBĐ Tây Ban Nha thông báo Carvajal vẫn sẽ cùng đồng đội hội quân trên tuyển vào 18h30 tối nay (theo giờ địa phương).

Thông báo của LĐBĐ Tây Ban Nha về Carvajal

Carvajal đã trải qua bài kiểm tra chụp cộng hưởng từ và phát hiện tổn thương trong cơ gân khoeo đùi phải. Các bác sĩ của ĐT Tây Ban Nha sẽ bắt đầu quá trình chữa trị cho Carvajal khi hậu vệ phải này lên tập trung và hy vọng anh sẽ bình phục trước thềm World Cup 2018.

Trận đấu đầu tiên của Tây Ban Nha ở World Cup 2018 là đại chiến với đội bóng láng giềng Bồ Đào Nha. Trận đấu này diễn ra vào 1h00 ngày 16/6 tới theo giờ Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận 0