Theo
P.H/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Liên quan đến vụ ẩu đã trên sân Thống Nhất sau trận bán kết giữa TP.HCM I và TKS.VN, BTC đang tổng hợp hồ sơ để gửi cho Ban kỷ luật. Chắc chắn, sẽ có án phạt thích đáng cho những cầu thủ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bóng đá nữ Việt Nam.
Như đã thông tin, kết thúc trận bán kết giữa TP.HCM I và TKS.VN tại giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018 diễn ra trên sân Thống Nhất tối ngày 12/10, các cầu thủ của 2 đội bất ngờ lao vào đánh nhau, tạo nên một cảnh tưởng hiếm thấy trong lịch sử các giải đấu nữ. Trên khán đài, một số CĐV quá khích cũng lao xuống tham gia vụ ẩu đả. Phải mất một thời gian thì BTC mới có thể hạ hỏa các cái đầu nóng.

Sau trận đấu, giám sát cũng như tổ trọng tài đã tổng hợp hồ sơ bằng báo cáo, xem lại băng hình từ đài truyền hình Việt Nam cũng như một số phóng viên quay phim tác nghiệp trên sân để gửi về BTC. Phải đến 22h00 tối 12/10, công tác tổng hợp hồ sơ mới hoàn tất.

Màn hỗn chiến giữa hai đội. Ảnh: Anh Thư

Trao đổi với chúng tôi, Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết, Ban kỷ luật sẽ xem xét để đưa ra các quyết định cụ thể khi nhận được hồ sơ của BTC. Rất có thể vào chiều nay (13/10) hoặc muộn nhất là vào ngày mai, án kỷ luật sẽ được ban bố để TP.HCM I chuẩn bị nhân sự cho trận chung kết, diễn ra vào lúc 16h00 chiều 15/10 trên sân Thống Nhất.

Qua băng hình có thể thấy rõ, có ít nhất 4-5 cầu thủ của mỗi đội tham gia vào vụ ẩu đã trên. Gần như chắc chắn, những cầu thủ tham gia vụ “hỗn chiến” trên sẽ bị treo giò ở một số trận. Nếu bị cấm thi đấu nhiều cầu thủ, TP.HCM I sẽ bị ảnh hưởng đáng kể khi phía trước đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi là trận tranh chức vô địch. 

Chia sẻ

Bình luận 0