Theo
Hoàng Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Đội trưởng Jamaal Lascelles và cầu thủ chạy cánh Matt Ritchie suýt chút nữa đã tẩn nhau trong phòng thay đồ trước trận đấu với Chelsea.
Theo nhiều nguồn tin, Jamaal Lascelles và Matt Ritchie đã gặp vấn đề với nhau từ cuối tuần trước trên sân tập, sau khi thủ quân của Newcastle lên tiếng phản đối quyết định của HLV Rafa Benitez trong trận đá tập 5 vs 5 chuẩn bị cho trận đấu với Chelsea.

Một nguồn tin thân tín cho hay, Ritchie về cơ bản đã nói: "Cứ tiếp tục đi, ngay cả khi anh không thích, đó là sự lựa chọn của huấn luyện viên". Sau đó, hai người đã lời qua tiếng lại, nhưng không quá căng thẳng. Mọi chuyện chỉ bùng lên khi Lascelles và Ritchie vào trong phòng thay đồ và xảy ra va chạm với nhau.

Lascelles và Ritchie suýt ẩu đả nhau trên sân tập

Khi ấy, HLV Benitez đang ở một phòng khác, nhưng cũng có mặt ngay sau đó và mọi chuyện được giải quyết, hai cầu thủ đã bắt tay nhau làm hòa. Nhiều người cho rằng Lascelles và Ritchie vẫn xem nhau là bạn và HLV Benitez hài lòng với điều này.

Đây không phải là lần đầu tiên đội trưởng Lascelles có những va chạm với đồng đội. Đầu tháng 10/2017, cầu thủ 24 tuổi cũng suýt chút nữa đã ẩu đả với Mo Diame. Lascelles khi đó nhắc nhở đồng đội về thái độ tập luyện và vấp phải sự phản ứng gay gắt dẫn đến tranh cãi quyết liệt.

Rất may là tiền vệ Jonjo Shelvey đứng gần nhất đã cố gắng can ngăn tránh để vụ việc diễn ra theo chiều hướng tồi tệ hơn. Nhờ sự có mặt của Shelvey và các đồng đội, Diame và Lascelles không gặp vấn đề gì lớn. Tuy nhiên, người giảng hòa Shelvey lại bị gãy ngón tay.

Trở lại với trận đấu cuối tuần qua, có thông tin cho rằng do phản đối kế hoạch chơi với 3 trung vệ nên Lascelles bị HLV Benitez loại khỏi danh sách thi đấu. Tuy nhiên, theo lý giải của chiến lược gia người Tây Ban Nha, cậu học trò 24 tuổi của mình bị chấn thương mắt cá chân.

Chia sẻ

Bình luận 0