Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Real Madrid chỉ sau 2 ngày chăm cô bạn gái Georgina Rodriguez vừa hạ sinh con đầu lòng.
Hôm thứ Hai vừa qua (13/11), Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đãchào đón con gái đầu lòng Alana Martina. Sau 2 ngày ở bệnh viện, Georgina và con đã trở về căn hộ sang trọng mà cô và CR7 đang sinh sống.

Thông qua trang Instagram cá nhân, cô nàng 22 tuổi đã đăng ảnh đang bế bé Alana Martina và xung quanh có rất nhiều bó hoa chúc mừng. Đi kèm với đó là chú thích: "Bé Alana Martina sinh ngày 12/11/2017".

Khác với cô em út Alana Martina, ba người anh chị khác của nhóc là Cristiano Ronaldo Jr (7 tuổi) và cặp song sinh Eva, Mateo (sinh năm 2017) đều chưa biết mặt mẹ đẻ.

Trong khi Georgina đang nghỉ dưỡng thì bạn trai Cristiano Ronaldo đã quay trở lại tập luyện cùng với các đồng đội ở Real Madrid để chuẩn bị cho trận đấu với Atletico Madrid vào ngày 19/11.

Hiện Real đang xếp thứ 3 trên BXH La Liga với 23 điểm sau 11 vòng đấu còn Atletico đứng ngay sau khi có cùng điểm số nhưng kém chỉ số phụ.


Ronaldo tập luyện chăm chỉ

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Bình luận 0