Theo
Nguyên Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trên trang mạng xã hội Instagram, Cristiano Ronaldo đã quảng bá cho thương hiệu thời trang của riêng mình với hình ảnh khoe cơ thể săn chắc với độc một chiếc quần lót trên người.
Bên cạnh việc tập luyện để duy trì phong độ đỉnh cao trên sân cỏ, Ronaldo cũng chăm chỉ tận dụng sự nổi tiếng của mình để kiếm tiền. Ngoài việc là gương mặt đại diện của các công ty lớn, siêu sao người Bồ Đào Nha còn kinh doanh những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình.

Mới đây, Ronaldo đã quảng bá cho thương hiệu đồ lót mang tên anh. Trong bức ảnh đăng trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo đã khoe thân hình săn chắc với chiếc quần lót boxer màu trắng đơn giản. Trên đai quần là dòng chữ “Cristiano Ronaldo”.

Ronaldo đứng bên cạnh gương và anh chú thích cho bức ảnh là “Gấp đôi sự rắc rối”. Bức ảnh của Ronaldo thu hút hơn 2 triệu lượt “Like” chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ. Nó cho thấy sức hút khủng khiếp của thương hiệu Ronaldo với người hâm mộ.

Trở lại với những diễn biến chuyên môn, Ronaldo được dự kiến sẽ cho ngồi ngoài trong chuyến làm khách của Real Madrid trước Las Palmas ở La Liga cuối tuần này. Ronaldo được HLV Zinedine Zidane tạo điều kiện nghỉ để tập trung thể lực cho trận lượt đi tứ kếtChampions League với Juventus. Trận đấu đó sẽ diễn ra trên đất Italia vào 1h45 ngày 4/4 theo giờ Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận 0