Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid khiến các đồng nghiệp phải ghen tỵ khi thu hút được rất nhiều hợp đồng béo bở từ các nhà tài trợ nổi tiếng.
Thống kê cho thấy, Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng với cả thảy 31 nhà tài trợ và khoản tiền thu được từ sự hợp tác này giúp anh trở thành VĐV có thu nhập ngoài cao nhất hành tinh.

Theo đó, các nhà tài trợ của Ronaldo có thể đến bất kỳ đâu trên thế giới. Nhưng đối tác lớn nhất của chủ nhân Quả bóng Vàng 2017 vẫn là hãng thể thao Nike. Mỗi năm, Ronaldo bỏ túi 21 triệu bảng/năm với vai trò là đại sứ hình ảnh và mối lương duyên giữa đôi bên đã kéo dài kể từ năm 2003.

Sau Nike là hãng Castrol và mới đây là Công ty viễn thông ZTE khi hàng năm trả cho cầu thủ này 3 triệu bảng/năm. Giao kèo giữa đôi bên chính thức có hiệu lực vào năm 2017. Dự đoán, Ronaldo vẫn có sức hút đặc biệt với các nhà tài trợ dù đã 33 tuổi và anh vẫn có thể giữ được vị trí số 1 thêm một vài năm nữa.

Kết thúc đợt tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo đã quay trở lại Madrid để cùng Real chuẩn bị cho trận đấu vào cuối tuần này với Las Palmas vào ngày 31/3.

Bồ Đào Nha 0-3 Hà Lan


Chia sẻ

Bình luận 0