Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã bông đùa rằng anh muốn có thêm đứa con nữa trong tương lai sau khi giành Quả bóng Vàng lần thứ 5.
Vào rạng sáng nay (8/12), Cristiano Ronaldo đã xuất sắc vượt qua Lionel Messi để có lần thứ 5 đoạt Quả bóng vàng, qua đó cân bằng thành tích với chính đại kình địch. Trước đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha được trao 4 Quả bóng vàng sau các năm 2016, 2014, 2013 và 2008. 

Trong lịch sử giải thưởng do tạp chí France Football tổ chức, chỉ có Ronaldo và Messi sở hữu 5 Quả bóng vàng. Đứng dưới họ là những tượng đài của quá khứ như Johan Cruyff, Michel Platini, Marco van Basten với cùng 3 lần được tôn vinh.


Sau khi France Football công bố kết quả và Ronaldo lên bục nhận giải, bạn gái Georgina Rodriguez lên sân khấu tặng siêu sao của Real Madrid một bộ áo liền quần in hình năm Quả bóng vàng. Món quà của Georgina được cho là để mừng hai sự kiện trên và đón chào bé gái Alana Martina, con chung giữa cô và Ronaldo vừa chào đời.

Sau đó, cả khán phòng được một trận cười sảng khoái khi Ronaldo được hỏi: "Điều ước của anh cho Giáng sinh năm nay là gì?". Anh ngay lập tức trả lời: "Thêm một đứa con nữa... nhưng tôi đùa thôi. Bảy đứa ư? Bốn với tôi là đủ rồi".

Ronaldo lần thứ 5 giành Quả bóng Vàng

Chia sẻ

Bình luận 0