Theo
Hoàng Mai/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong một hội nghị mới đây ở Hong Kong (Trung Quốc), robot Sophia đã dự đoán Pháp có thể sẽ lên ngôi tại World Cup 2018.

Đáng chú ý, Sophia đưa ra dự đoán này khi 2 trận bán kết Pháp – Bỉ và Anh – Croatia vẫn chưa diễn ra. Khi được hỏi về dự đoán đội tuyển nào sẽ vô địch World Cup, Sophia cho biết mình “thậm chí còn không biết những đội tuyển nào đang chơi”.

Phóng viên đã đưa ra gợi ý cho Sophia là Pháp và Anh và sau một lúc suy nghĩ, robot đầu tiên được cấp quyền công dân trên thế giới này đã chọn Pháp. Dự đoán của Sophia đã chính xác được một phần, khi Pháp đã lọt vào trận chung kết gặp Croatia.

Trong trận bán kết thứ nhất, Pháp giành chiến thắng 1-0 trước Bỉ. Croatia vượt qua Anh trong trận bán kết thứ hai với tỷ số 2-1, giành tấm vé còn lại vào chung kết World Cup 2018. Trận chung kết sẽ diễn ra lúc 22h ngày 15/7.

Ngày hôm qua, robot Sophia cũng đã xuất hiện tại Hà Nội để tham dự Diễn đàn cấp cao về 4.0 và trả lời 3 câu hỏi được chuẩn bị sẵn về những tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận 0