Theo
Hà Bình/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

An ninh tại khách sạn The Grove gần Watford, nơi đóng quân của ĐT Anh để chuẩn bị cho trận giao hữu với Italia đã được đặt trong tình trạng báo động.
Theo tờ The Sun, sau khi qua mặt được nhân viên an ninh, fan cuồng với danh tính tạm giấu kín đã ung dung bước tới căn phòng của Jesse Lingard và Marcus Rashford. Chẳng có vẻ gì vội vàng, anh chàng táo gan này đã nán lại căn phòng của bộ đôi trên tới gần 10 phút, rồi dùng điện thoại di động chụp ảnh và tung lên Facebook và Twitter.

Khỏi nói các thành viên trong BHL ĐT Anh phát hoảng đến như thế nào khi hình ảnh riêng tư của Lingard và Rashford bị phát tán nhanh chóng trên mạng xã hội. Ngay sau khi xảy ra vụ đột nhập, cảnh sát vùng Hertfordshire đã có mặt tại khách sạn The Grove để lấy lời tường trình. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy fan cuồng kể trên từng có thời gian luyện tập tại phòng gym của khách sạn này. Bởi vậy gã ta hiểu khá rõ đường đi lối lại trong khách sạn.

Khách sạn The Grove đã tăng cường an ninh sau khi ảnh của Lingard và Rashford xuất hiện trên mạng xã hội

Theo một số nguồn tin, cảnh sát sẽ sớm triệu tập đối tượng nhằm xác định rõ nguyên nhân và động cơ gây ra vụ đột nhập. Còn với LĐBĐ Anh, vụ đột nhập này hẳn sẽ khiến họ thêm đau đầu trong vấn đề an ninh cho Tam sư khi mà VCK World Cup 2018 đang cận kề.

Chia sẻ

Bình luận 0