Theo
HÀ BÌNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chẳng hề bận tâm đến trận chung kết FA Cup gặp Chelsea vào ngày 19/5 tới, tiền vệ Paul Pogba của M.U đã lên kế hoạch thuê biệt thự ở thành phố Los Angeles (Mỹ) để “đập phá”.
Tiêu chí mà ngôi sao người Pháp hướng đến là biệt thự phải có khu vui chơi giải trí khép kín như bể bơi, phòng xông hơi… nhằm thỏa mãn nhu cầu cùng đám chiến hữu. Với mức lương lên tới 270.000 bảng/tuần tại M.U, xem ra Pogba chẳng gặp mấy khó khăn tìm kiếm biệt thự tại Mỹ. Ngoài ra, Pogba còn dự định sẽ mua đứt một biệt thự tại xứ cờ hoa với giá khoảng 10 triệu bảng để đầu tư. Nên biết Pogba hiện đang nắm trong tay một số bất động sản nằm rải rác tại Barcelona (Tây Ban Nha) và Cheshire (Anh).

Thông tin Pogba thuê biệt thự tại Mỹ để “đập phá” khi mùa giải chưa kết thúc đã vấp phải sự phản đối từ các fan M.U. Thậm chí có người cho rằng đây chẳng khác nào hành động quay lưng lại với đội bóng. Bên cạnh đó, một số khác đã lôi chuyện Romelu Lukaku từng bị tòa án tại Mỹ phạt 336 bảng do gây mất trật tự khi tiệc tùng tại biệt thự thuê ở Los Angeles hồi mùa Hè năm ngoái nhằm cảnh báo Pogba. Có thể thấy Pogba sẽ còn gây rắc rối một khi kế hoạch thuê biệt thự để đập phá trong thời gian tới thành hiện thực.

Chia sẻ

Bình luận 0