Theo
Minh Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Một phóng viên đã dính phải chấn thương khá hi hữu, khi xem các cầu thủ Real Madrid tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết Champions League.

Ngày hôm qua, các cầu thủ Real đã được vào sân Olympic ở Kiev để tập làm quen sân trước trận chung kết Champions League. Buổi tập này cũng mở cửa sân để cánh phóng viên, nhà báo cũng như đài truyền hình có mặt để đưa tin. Chính điều này đã dẫn đến một sự cố đáng tiếc.

Trong lúc tập luyện, một cú sút của Ronaldo vô tình đưa bóng tìm đến một phóng viên đang quay phim có tên Lorenzana Prieto khiến anh chàng này chảy máu. Sau cú sút của Ronaldo, Prieto bị một vết rách ở trên mắt phải, máu chảy khá nhiều.

Prieto dính phải cú nã đại bác của Ronaldo khiến anh rách măt

Anh được Ronaldo xin lỗi và tặng luôn chiếc áo tập

Rất may, đây chỉ là chấn thương nhẹ. Prieto cũng đã nhận được lời xin lỗi từ Ronaldo. Ngôi sao của Real cũng hào phóng tặng luôn cho phóng viên này chiếc áo tập của mình. Được biết, Prieto đang là nhân viên của kênh truyển hình Mỹ, Univision Deportes Network.

Về cá nhân Ronaldo, CR7 vẫn thể hiện được bàn năng săn bàn với 15 pha lập công tại Champions League, dẫn đầu danh sách ghi bàn. Anh cũng đóng góp 50% tổng số bàn thắng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tại sân chơi danh giá nhất châu Âu.

Nhận định & bình luận trước trận Real - Liverpool

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Chia sẻ

Bình luận 0