Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Một sự kiện hy hữu vừa xảy ra ở ĐT Anh, khi một người lạ mặt đã lẻn được vào phòng 2 tuyển thủ Jesse Lingard và Marcus Rashford mà không bị các nhân viên an ninh ngăn cản.
Theo tờ The Sun, trước trận giao hữu giữa Anh và Italia vào đêm qua (2 đội hòa nhau 1-1), vị khách không mời nói trên đã gõ cửa phòng của Lingard và Rashford và gọi: "Thưa ngài Lingard, tôi là nhân viên phục vụ".

Không mảy may nghi ngờ, Lingard đã mở cửa và còn bắt tay người này, trong khi Rashford vẫn chăm chú vào màn hình điện thoại. Kết quả là hai cầu thủ của M.U đã để một người không quen biết chơi trong phòng của mình trong suốt 10 phút.

Trong khoảng thời gian này, kẻ xâm nhập tỏ ra rất tự tin khi ngồi trên chiếc ghế bành và trò chuyện với Lingard như thể họ là đôi bạn thân thiết. Được biết, sở dĩ người lạ mặt vào được phòng của 2 tuyển Anh là do các nhân viên an ninh ở trung tâm huấn luyện Grove nhầm anh với... thợ cắt tóc.

Ngay sau khi vụ nhầm lẫn bị phát hiện, cảnh sát Hertfordshire đã có mặt và tiến hành thẩm vấn các bên. Tuy nhiên, họ không kết tội kẻ xâm nhập mang theo cả một túi đồ bơi vào phòng Lingard, bởi thực tế anh ta đã giữ thái độ thân thiện chứ không gây ra điều gì tổn hại với các tuyển thủ Anh.

Chia sẻ

Bình luận 0