Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sáng 27/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã gặp mặt các thành viên ĐT bóng đá nữ Việt Nam tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương (Hà Nội) sau chuyến thi đấu của đội tại ASIAD 2018.
Tham dự buổi gặp mặt còn có các ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ Văn hoá -Thể thao & Du lịch, Vương Bích Thắng -Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao và Lê Hoài Anh -Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam.

Trưởng đoàn Phan Anh Tú và HLV trưởng Mai Đức Chung đã báo cáo tình hình thi đấu của ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 2018. HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết, toàn đội đã rất cố gắng nhưng do lực lượng đang trong quá trình trẻ hóa với nhiều cầu thủ trẻ và còn thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế nên đã không thể tiến vào vòng bán kết của giải đấu. HLV Mai Đức Chung cũng trình bày những trăn trở của mình về việc khan hiếm nguồn nhân lực cho ĐT nữ Việt Nam và mong các cấp lãnh đạo quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để bóng đá nữ nước nhà phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu đánh giá cao tinh thần thi đấu và dành lời khen ngợi cho thành tích của ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 2018. Phó Thủ tướng cho rằng, bóng đá ngoài yếu tố chuyên môn cũng cần phải có sự may mắn và mong tất cả các cầu thủ nữ tiếp tục duy trì tập luyện và nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân, đóng góp vào thành tích của ĐT nữ Việt Nam trong tương lai.

Chia sẻ

Bình luận 0