Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo GSMArena, Oppo sắp trình làng mẫu smartphone mới mang tên F7 tại thị trường Ấn Độ. Đáng chú ý, thiết bị này sở hữu màn hình tai thỏ giống iPhone X, camera selfie lên tới 25MP.
Bắt kịp xu hướng mới trong làng công nghệ, hãng Oppo (Trung Quốc) đã trình làng mẫu smartphone màn hình tỉ lệ 18:9 đầu tiên của mình là chiếc Oppo F5 vào tháng 10 năm ngoái.

Mới đây, model kế nhiệm của nó là F7 đã lộ diện thông qua bức ảnh nhá hàng có hình ảnh mặt trước với phần tai thỏ giống với chiếc iPhone X.

Theo đó, Oppo F7 sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9 kích thước 6.2-inch độ phân giải Full HD+, chiếm 89,09% toàn bộ diện tích mặt trước.

Như thường lệ, F7 sẽ là mẫu điện thoại tiếp theo được nhà sản xuất đánh mạnh vào khả năng selfie khi được trang bị camera trước có độ phân giải lên đến 25MP tích hợp khả năng làm đẹp bằng trí thông minh nhân tạo AI.


Bên cạnh đó, máy sẽ có thêm những tính năng mở rộng phục vụ cho nhu cầu selfie như HDR thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cao và nhãn dán AR.

Mặt sau của F7 không được tiết lộ nên không rõ máy có chạy theo trào lưu camera kép hay không. Nhiều khả năng, nó sẽ có thêm cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng.

Oppo F5 có 2 phiên bản 4GB và 6GB. Điều tương tự có thể xảy ra với F7. Hình ảnh rò rỉ là một phiên bản màu đỏ nhưng rất có thể máy sẽ có thêm các bản màu đen và vàng.

Dự kiến, Oppo F7 sẽ được trình làng trong khoảng thời gian từ ngày 28 đến 30/3 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận 0