Theo
Minh Nhi/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước khi trận chung kết diễn ra, người ta đã nói quá nhiều về việc đây là cuộc đối đầu của Mohamed Salah và Cristiano Ronaldo. Đó là trận đấu của nhà vua hiện tại và kẻ thách thức.
CR7 vượt trội về kinh nghiệm. Nhưng Salah mới là ngôi sao của trận chung kết sau hơn 20 phút đầu. Chỉ trong quãng thời gian ngắn ngủi đó, Salah tung ra 2 cú sút và có 2 đường chuyền mở ra cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Tỷ lệ chuyền chính xác là 90%. Ở bên kia chiến tuyến, Ronaldo hoàn toàn mờ nhạt trong thế trận mà Liverpool đã Gegenpressing cực tốt. 

Khi tất cả tưởng rằng đây sẽ là trận chung kết của Salah, khi tất cả đã nghĩ tới việc Champions Leaguesẽ không phải chịu sự thống trị nhàm chán của Real Madrid, thì cú sốc lại xảy ra. Sau pha va chạm với Sergio Ramos, Salah bị đau ở vai. Anh chỉ cố đá thêm được vài phút, rồi chấp nhận rời sân trong những giọt nước mắt. Trận chung kết coi như chấm hết với Liverpool kể từ đó, kể từ khi những giọt nước mắt của Salah rơi ở Kiev.

Trước khi Salah chấn thương, Liverpool tung ra 9 cú sút. Sau khi Salah rời sân, The Kop không dứt điểm được 1 lần nào trong thời gian còn lại của hiệp 1. Hiệp 2 tình hình chẳng khá hơn là bao, mặc dù Liverpool ghi được 1 bàn. Giấc mơ vô địch của họ coi như đã khép lại cùng với những giọt nước mắt của Salah.

Chia sẻ

Bình luận 0