Theo
BONGDAPLUS/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hãng chế tác đồ siêu sang Caviar ra mắt phiên bản Nokia bằng vàng có tên gọi Caviar 001 nhằm kỷ niệm cuộc gặp giữa tổng thống Mỹ và Nga vào ngày 16/7 tới đây.
Cụ thể, nhà sản xuất smartphone Caviar của Nga hôm 12/7 công bố một thiết kế mới dành cho điện thoại di động huyền thoại Nokia 3310 sử dụng bàn phím cơ sẽ dành riêng cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump vào ngày 16/7 sắp tới ở Helsinki.

Mẫu điện thoại mang tính kiến tạo hòa bình được khắc nổi chân dung dát vàng của hai vị Tổng thống Vladimir Putin và Donald Trump trên phần ốp sau điện thoại làm bằng titan, mẫu điện thoại đương đại có sẽ có giá bán khoảng 2.608 USD (60 triệu đồng) và được mở bán từ ngày 27/7.


Chất liệu titanium được xử lý bằng plasma nóng và công nghệ PVD giúp Caviar 001 có thể tồn tại hàng thập kỷ mà không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, Caviar 001 được thiết kế rất đẹp, bề mặt được phủ vàng 24 carat.

“Chúng tôi hy vọng rằng hội nghị thượng đỉnh Putin-Trump sẽ là sự khởi đầu cho một chương lịch sử hoàn toàn mới và mối quan hệ mới giữa Nga và Mỹ,” nhà sản xuất này nhấn mạnh.

Năm 2017, Caviar từng tung ra phiên bản Nokia 3310 bằng vàng và titanium với giá 16.800 USD (387 triệu đồng).

Chia sẻ

Bình luận 0