Theo
Bongdaplus/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp quá ngắn, dưới 1 phút được coi là xuất tinh sớm.
1. Xuất tinh sớm là gì? 
Theo BS Nguyễn Bá Hưng, Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, có nhiều định nghĩa khác nhau về xuất tinh sớm, có nhiều chuyên gia căn cứ vào số nhịp khi quan hệ (dưới 30 nhịp dập được coi là xuất tinh sớm…).
 
Cũng theo bác sĩ Hưng, có tác giả khác coi xuất tinh sớm là xuất tinh nhanh; là một rối loạn tình dục xảy ra khá phổ biến và gây nên những buồn phiền, thất vọng nhất là cho các cặp trong tuổi hoạt động tình dục mạnh. Nó xảy ra ngoài sự kiểm soát của người chồng hoặc ngoài mong đợi của cả 2 vợ chồng trước khi đạt được khoái cực, xảy ra trong nhiều lần thậm chí tất cả mọi lần khi vợ chồng giao hợp.

Theo hiệp hội y học tình dục: Xuất tinh sớm là tình trạng, người nam giới không có khả năng kìm chế xuất tinh để cho việc xuất tinh xảy trước hoặc ngay khi đưa vào âm đạo với thời gian giao hợp dưới 1 phút trong hầu hết các lần quan hệ và gây những tác động tiêu cực như cảm giác buồn chán, thất vọng, xa lánh tình dục cho chính bản thân người nam giới và bạn tình của họ hoặc có thể gây rạn nứt tình cảm giữa họ.

BS Hưng cho biết, trong bệnh lý xuất tinh sớm có ba tiêu chí quan trọng đó là: Không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp quá ngắn dưới 1 phút; Tần suất thường xuyên xảy ra trên 50% số lần quan hệ; Gây những tác động tiêu cực về tâm lý cho bản thân và bạn tình của họ.


2. Ảnh hưởng 
Xuất tinh sớm có tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí đây là nguyên nhân dẫn đến không ít cuộc hôn nhân tan vỡ.

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng tiêu cực đối với sự tự tin và mối quan hệ giữa quý ông và bạn đời, đôi khi có thể gây nên đau khổ về tinh thần, lo âu, sự lúng túng và trầm cảm.

Nếu không được chữa trị kịp thời, có thể làm giảm thiểu chức năng sinh lý ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng. Đây là ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của xuất tinh sớm.

3. Một số phương pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả
-Đầu tiên nam giới bị chứng xuất tinh sớm cần được tư vấn  tâm lý, đây là cách khắc phục đã được áp dụng trong nhiều năm. Quý ông cần trao đổi thẳng thắn với bạn tình để loại bỏ áp lực và mặc cảm, đồng thời cải thiện đáng kể mối quan hệ tình cảm giữa 2 người 
-Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian
-Châm cứu
-Sử dụng các món ăn, bài thuốc đông y
-Sử dụng thuốc. Hiện nay có nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Quý ông nên đến các cơ sở khám chữa bệnh có uy tín để được bác sỹ tư vấn và chữa trị. Tùy theo tình trạng của từng người, bác sỹ sẽ tư vấn sử dụng loại thuốc uống, gel bôi hoặc thuốc xịt để chữa trị.
 
Thông tin cho bạn

Viên uống Hecman giúp tăng tiết testosterone nam giới tự nhiên
Hồi phục nhanh chóng bản lĩnh phái mạnh 
Lộ trình 1 tháng cho người yếu sinh lý


Sản phẩm sinh lý nam đã được cấp phép y tế sản xuất dành cho những nam giới bị các chứng bệnh về sinh lý như:
-Người yếu sinh lý
-Chức năng thận kém
-Người hay tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần
-Đau lưng mỏi gối
-Người bị xuất tinh sớm và liệt dương 

Liên hệ: 0246 253 4114 để được tư vấn chi tiết hoặc truy cập website: https://sinhlyhecman.com

HECMAN
Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm - Ổn định

Chia sẻ

Bình luận 0