Theo
Khánh Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cả Vitoria Guimaraes lẫn Konyaspor đều còn hy vọng giành vé vào vòng knock-out. Khả năng họ làm được điều đó là không nhiều, nhưng đủ để cả hai bước vào trận đấu này với tinh thần của một trận chung kết.
Được lần lượt 4 điểm và 5 điểm, điều kiện đủ để Vitoria và Konyaspor có vé vào vòng sau là Marseille thất bại trong trận đấu với đội đầu bảng Salzburg. Nếu Marseille thất bại và Vitoria thắng, họ sẽ cùng được 7 điểm như đội bóng Pháp nhưng hơn về thành tích đối đầu (ghi được bàn thắng trên sân khách). Nếu Konyaspor thắng, thì họ đương nhiên đứng trên Marseille do có nhiều điểm hơn (8 so với 7).

Vitoria và Konyaspor, do đó, sẽ bước vào trận đấu cuối cùng với tinh thần thắng hay là chết. Tuy nhiên, có nhiều dấu hiệu cho thấy trận đấu này sẽ kết thúc với một tỉ số... hòa. Vitoria đang có phong độ quá tệ ở cúp châu Âu khi chỉ thắng được 1 trong 12 trận gần nhất. Konyaspor thì lại chơi rất kém trên sân khách trong các trận đấu ở cúp châu Âu. Họ hòa 1, thua 4 trong 5 trận gần nhất, chỉ ghi được 1 bàn trong khi thủng lưới tới 10.

Không có gì ngạc nhiên khi cả Vitoria và Konyaspor đều không thỏa mãn được điều kiện cần để kéo dài cuộc phiêu lưu ở Europa League mùa này.

ĐẶC BIỆT
2 bàn trở xuống
Trong 7 trận gần nhất của Vitoria, có tới 5 trận họ chỉ ghi được 1 bàn hoặc ít hơn. Tương tự, trong 13 trận mới nhất của Konyaspor, chỉ có 2 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Khả năng trận đấu kết thúc với từ 2 bàn trở xuống là rất dễ xảy ra.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 1-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0