Theo
Lâm Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Giấc mơ lần đầu tiên được thi đấu tại vòng knock-out Champions League của RB Leipzig nhiều khả năng sẽ không thể trở thành hiện thực.

Ngay cả khi thắng Besiktas trong trận đấu đêm nay, đại diện nước Đức cũng không nắm chắc cơ hội đi tiếp (do đang kém Porto thành tích đối đầu). Chỉ riêng khía cạnh này đã khiến tâm lý thi đấu của RB Leipzig bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hơn thế nữa, RB Leipzig lại đón tiếp đối thủ đá sân khách cực kỳ khó chịu tại Champions League. Rất ngạc nhiên khi biết, trong 7 năm qua, Besiktas mới thua... 2 trận trên sân khách tại Champions League (trước Arsenal năm 2014 và Dynamo Kiev năm 2016). Trong quãng thời gian này, Besiktas thắng tới 55,5% số trận sân khách.

Trong khi đó, kinh nghiệm thi đấu tại Champions League của RB Leipzig chỉ là con số 0. Trong 2 trận sân nhà tại Champions League mùa này, RB Leipzig hòa Monaco và thắng chật vật Porto. Cả 2 trận họ đều không bảo toàn được mành lưới. Như vậy chỉ cần để Besiktas có bàn thắng, rất có thể RB Leipzig hoàn toàn có thể rơi vào trạng thái sụp đổ tâm lý. Đừng nói là chiến thắng, ngay cả một trận hòa trước Besiktas cũng còn gian nan.

Lịch sử Champions League không thiếu những trường hợp lọt vào vòng knock-out ngay từ lần tham dự đầu tiên. Nhưng cái tên RB Leipzig nhiều khả năng khó lòng trở thành tân binh tiếp theo làm được điều này.

ĐẶC BIỆT
Tối đa 1 bàn hiệp 1
6/8 trận gần đây của Besiktas đều chỉ có tối đa 1 bàn thắng được ghi trong hiệp 1. Cả 4 trận gần nhất của RB Leipzig cũng cũng chỉ có 1 bàn trong 45 phút đầu. Xu thế ít bàn thắng hiệp 1 sẽ tái diễn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 1-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0