Theo
Phong Linh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

ĐT Italia đã cải tổ lớn về nhân sự sau thất bại tại vòng loại World Cup 2018. Tân HLV Roberto Mancini đã triệu tập một loạt cái tên mới hoặc ít khi được lên tuyển trước đây. Có tới 17 thành viên trong đợt triệu tập đấu giao hữu lần này của Azzurri chưa có quá 8 lần ra sân cho ĐTQG trước đây.
Tất nhiên, vạn sự khởi đầu nan. Nhất là sự bắt đầu của Italia dựa trên nền tảng khá tệ hại từ những triều đại cũ. Hơn thế nữa, bóng đá xứ Mỳ ống cũng đang trong giai đoạn thiếu tài năng trẻ chất lượng. Hầu hết những thành viên trong đợt triệu tập lần này đều đang chơi cho các CLB khá hoặc trung bình tại Serie A, thậm chí chỉ có 2 cầu thủ thuộc nhà ĐKVĐ Juventus. Song đó cũng chỉ là 2 cái tên dự bị của Bà đầm già là De Sciglio và Daniele Rugani. Chính vì vậy, thật khó hy vọng Azzurri có thể lột xác trong ngày ra mắt triều đại HLV Mancini. 

Hơn nữa, Saudi Arabia cũng không  phải đội bóng dễ bắt nạt. Đội bóng Tây Á vừa có 2 chiến thắng ấn tượng trước các đội bóng mạnh là Hy Lạp và Algeria. Và hãy lưu ý, Saudi Arabia sẽ có mặt tại VCK World Cup 2018. Đây thực sự là một đối thủ khó vượt qua với bất cứ đội tuyển nào.

ĐẶC BIỆT
Không quá 2 bàn
7 trận gần đây của Italia và 3/4 trận vừa qua của Saudi Arabia đều có không quá 2 bàn. Việc Saudi Arabia chơi phòng ngự, còn Italia mới lắp ráp đội hình cũng khiến trận đấu khó có nhiều bàn thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 1-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0