Theo
Lan Hạ/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Independiente đang nắm lợi thế khá lớn khi được thi đấu trên sân nhà trong trận lượt đi chung kết Copa Sudamericana năm nay.
Thực tế đã chứng minh Independiente luôn rất mạnh mỗi khi được khán giả nhà tiếp sức. Có cảm giác, dàn cầu thủ Independiente thi đấu như với 200% sức lực trên sân nhà trong thời gian qua. 

Ở cả 5 trận mới đây nhất, Independiente đã duy trì thành tích bất bại khá ấn tượng: thắng 4, hòa 1. Phong độ sân nhà cực cao của Independiente tiếp tục được thể hiện với việc họ chỉ thua 2 sau 20 trận vừa qua. 

Ở bên kia chiến tuyến, Flamengo lại đang gặp áp lực tâm lý bởi thành tích thi đấu xa nhà không thực sự tốt. Tính ra, đội bóng tới từ Brazil chỉ thắng 4 qua 14 trận làm khách trở lại đây. Ngay HLV Reinaldo Rueda của Flamengo cũng phải thừa nhận, đây sẽ là một trận đấu thực sự khó khăn và ẩn chứa nhiều thử thách. 

Một điều đáng lưu ý là Independiente còn có phong độ theo châu Á ổn định hơn so với Flamengo. Cụ thể, Independiente đã thắng 7 trong 10 trận vừa qua theo châu Á, trong khi Flamengo thua 6 trong 10 trận gần nhất theo châu Á. Với sự khác biệt về sân nhà, Independiente nhiều khả năng sẽ tung đòn phủ đầu trước Flamengo, nhằm tạo lợi thế cho trận lượt về giữa hai đội diễn ra vào ngày 14/12 tới.

ĐẶC BIỆT
Lẻ bàn thắng
9/13 trận vừa qua của Independiente và 5/6 trận gần nhất của Flamengo đã kết thúc với tổng số pha lập công là lẻ. Trận này khó có ngoại lệ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0