Theo
ĐỨC CHÂU/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước khi bước vào cuộc so tài với Vasco da Gama rạng sáng mai, Fluminense đã gây tiếng vang bằng trận đại thắng 3-0 trước đối thủ mạnh Botafogo. Đó là trận đấu mà các cầu thủ tấn công bên phía Fluminense thăng hoa tột bậc. Chỉ sau 12 phút bóng lăn, họ đã mở tỷ số. Đến đầu hiệp 2, mọi thứ gần như an bài khi Fluminense dẫn 2-0.
Về mặt chất lượng đội hình, Fluminense không hơn là bao so với những “ông lớn” khác của bang Rio de Janeiro như Botafogo hay đối thủ đêm nay Vasco da Gama. Nhưng nhờ tài thao lược của HLV Abel Braga, Fluminense đã trở thành một thế lực đáng gờm.

Đặc biệt, họ thường thi đấu rất hay ở các trận đại chiến. Fluminense có sự tỉnh táo và lạnh lùng vào những thời điểm quan trọng. Chính tố chất đó đã giúp họ hạ gục nhiều đối thủ mạnh thời gian qua.

Trong khi đó, Vasco da Gama chơi trận hay trận dở vào những tháng đầu của năm 2018. Hàng phòng ngự lỏng lẻo là nguyên nhân khiến kết quả thi đấu của họ trồi sụt theo thời gian.

Với phong độ hiện nay, xem ra không có nhiều điều hứa hẹn chờ đợi Vasco da Gama ở 90 phút sắp tới. Cuộc đọ sức giữa hai “ông lớn” bóng đá bang Rio de Janeiro có thể diễn ra trong thế cân bằng. Nhưng nhiều khả năng vào những thời điểm quyết định Fluminense sẽ vượt lên bằng những pha ra đòn quyết định.


THÔNG TIN XUNG QUANH
- Fluminense bất bại theo châu Á 9/14 trận vừa qua.
- Vasco da Gama không thắng theo châu Á 3/5 trận gần đây.
- Fluminense bất bại theo châu Á ở 3/5 cuộc đối đầu gần nhất với Vasco da Gama.

ĐẶC BIỆT
Tối thiểu 3 bàn
Trong 7 trận vừa qua của Fluminense, có 5 trận kết thúc với 3 bàn thắng trở lên. 3/5 cuộc đối đầu gần đây giữa Fluminense và Vasco da Gama cũng diễn ra tình trạng tương tự. Đây là cơ sở để tin rằng cuộc đối đầu sắp tới giữa hai đội sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0