Theo
Trang Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cả Bosnia và Montenegro đều đã thất bại trong việc giành vé dự World Cup 2018. Đây đều là những thất bại đáng tiếc bởi cả Bosnia và Montenegro đã thi đấu tốt hơn so với khả năng của mình, nhưng rốt cuộc chỉ giành vị trí thứ 3 tại bảng đấu của mình.
Không có World Cup chờ phía trước, cả 2 đội tuyển này có lẽ đều đang đặt mục tiêu thử nghiệm đội hình trước khi chính thức tham dự giải Nations League - một hình thức khác của những trận giao hữu được UEFA tổ chức tương đối bài bản và chuyên nghiệp (sẽ bắt đầu thi đấu những trận đầu tiên vào đầu tháng 9 tới).

Có thể cảm nhận rõ mục đích thử nghiệm đội hình của Bosnia khi họ triệu tập rất nhiều cầu thủ lạ mặt cho trận giao hữu này. Có tới 12/23 tuyển thủ Bosnia có mặt trong đợt triệu tập này chưa có quá 5 trận khoác áo ĐTQG. Tin chắc HLV Robert Prosinecki sẽ tạo điều kiện để những tuyển thủ ít kinh nghiệm này tích lũy thêm trải nghiệm.

Bosnia có lợi thế hơn nhờ được thi đấu trên sân nhà. Kể từ năm 2015 đến nay, Bosnia mới thua đúng 1 trận sân nhà và đó cũng chỉ là thất bại sát nút 3-4 trước ĐT Bỉ mới đây. Dù thắng, thua ở một trận giao hữu không quá quan trọng, nhưng chiến thắng có thể coi là bước chạy đà thuận lợi cho những thử nghiệm của Bosnia.

ĐẶC BIỆT
Tối đa 1 bàn hiệp 1
Cả 5 trận gần nhất của Bosnia đều chỉ có tối đa 1 bàn thắng trong hiệp 1, trong đó có 4 trận thậm chí còn không có bàn thắng nào được ghi. Kịch bản ít bàn thắng hiệp 1 nhiều khả năng sẽ lại tái diễn ở trận đấu này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 1-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0