Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Neymar của PSG và ĐT Brazil tranh thủ thời gian dưỡng thương đã cùng cô bạn gái xinh đẹp Bruna Marquezine xuất hiện trong một clip quảng cáo cho hãng thời trang C&A.
Một đoạn clip quảng cáo đen trắng dài 15 giây do nhiếp ảnh gia Giampaolo Sgura làm đạo diễn vừa được phát hành vào đầu tuần này. Các fan dễ dàng nhận ra hình ảnh Neymar tình tứ với cô bạn gái lâu Bruna Marquezine.

Trong đoạn clip này, Neymar và Bruna trong bộ đồ lót của chuỗi thời trang C&A, thực hiện những cảnh quay tình tứ. Đây là clip quảng cáo nằm trong chiến dịch Dia dos Namorados của C&A chuẩn bị cho Ngày Thánh Anthony 12/6 tại Brazil, giống như ngày Valentine 14/2 ở châu Âu.

Theo lịch, bác sỹ Rodrigo Lasmar của Brazil đã có những đánh giá lạc quan về tình hình Neymar vào đầu tuần này. Anh có thể trở lại thi đấu cho ĐT Brazil trong trận giao hữu với Croatia tại Anfiled vào ngày Chủ Nhật 3/6.

World Cup 2018, Brazil nằm ở bảng A và sẽ có trận ra quân gặp Thụy Sĩ. Tiếp đến là các cuộc đối đầu với Costa Rica và Serbia.

Những hình ảnh của Neymar và Bruna trong buổi chụp hình cho C&A:
Chia sẻ

Bình luận 0