Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trên trang Instagram cá nhân, Neymar đã đăng video cho thấy anh đang tích cực tập luyện để hồi phục chấn thương trước khi World Cup 2018 diễn ra.
Vào hồi cuối tháng 2, trong chiến thắng 3-0 của PSG trước Marseille ở Ligue 1, Neymar đã dính chấn thương nặng. Anh bị rạn xương bàn chân và trật mắt cá. Hệ quả khiến Neymar phải trải qua ca phẫu thuật và đứng trước nguy cơ không được tham dự World Cup 2018.

World Cup 2018 là giải đấu mà bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn góp mặt, đặc biệt với Neymar, người được coi là niềm hy vọng lớn nhất của ĐT Brazil. Vì thế, Neymar đang tích cực tập luyện để có thể hồi phục chấn thương nhanh nhất.

Neymar tích cực tập luyện để trở lại trước World Cup 2018
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Trong video mới đây mà Neymar đăng trên Instagram cá nhân, ngôi sao người Brazil cho thấy anh đã có thể nâng chân lên xuống. Ngoài ra, Neymar cũng tập cơ tay để "giữ dáng". Khi đăng video, Neymar kèm thêm dòng chữ "Không khổ luyện, không thành công".

Với đà hồi phục này, Neymar tuy phải nghỉ hết phần còn lại của mùa giải cùng PSG nhưng hy vọng anh sẽ kịp thi đấu trở lại vào đầu tháng 6, nghĩa là 2 tuần trước khi World Cup 2018 khởi tranh.

Chia sẻ

Bình luận 0