Theo
Mạnh Khởi/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Radja Nainggolan đã vắng mặt trong buổi tập mới nhất của ĐT Bỉ trước thềm trận gặp Saudi Arabia rạng sáng nay. HLV Roberto Martinez đã từ chối cho biết lý do Nainggolan vắng, càng làm NHM có quyền nghi ngờ về mâu thuẫn công khai giữa hai người.
Khi phóng viên hỏi vì sao Nainggolan không tập, HLV Martinez chỉ trả lời chung chung, không đưa ra lý do gì cụ thể như chấn thương hay hình phạt nội bộ. Điều này càng làm người ta đồn đoán về mối quan hệ rất tệ hại giữa “thuyền trưởng” ĐT Bỉ và tiền vệ ngôi sao của CLB Roma.

Hồi cuối tháng 8/2017, Nainggolan công khai chuyện giữa anh và HLV Martinez trên mặt báo. “Khoảng 1 giờ trước khi danh sách ĐT Bỉ được công bố, ông ta (HLV Martinez - PV) gọi điện cho tôi, nói rằng tôi đã không tập trung chơi bóng khi đội tuyển đá vòng loại World Cup hồi tháng 6, nên sẽ không được chọn. Tôi suýt nổi khùng khi nghe cuộc điện thoại đó”, Nainggolan bực tức. 

Những lời khó nghe của Nainggolan vẫn còn tiếp tục, khi anh miệt thị HLV Martinez là người “nói một đằng, làm một nẻo”. Rồi tiền vệ của Roma nói thẳng rằng anh chẳng quan tâm đến việc phấn đấu để lên tuyển nữa. 

Sau khi phải nghe những lời rất nặng nề, HLV Martinez đã gây bất ngờ khi gọi Nainggolan trong lần triệu tập này. Nhưng chắc hẳn lại phải có vấn đề tế nhị gì đó, tiền vệ 29 tuổi mới nghỉ buổi tập mà không rõ lý do. 

Mối quan hệ giữa Nainggolan và HLV Martinez vốn luôn căng thẳng. Ngay từ khi chiến thuật gia người Tây Ban Nha lên cầm quyền ở ĐT Bỉ hồi tháng 8/2016, ông đã luôn nhắm Nainggolan làm đối tượng để dằn mặt những cậu học trò cứng đầu. Hãy chờ xem, HLV Martinez và tiền vệ trụ cột Nainggolan có thể hòa hợp với nhau để hướng đến quyền lợi của tập thể hay không. 

Nainggolan đã vắng 7 trận liên tiếp
Chưa tính trận gặp Saudi Arabia rạng sáng qua, Nainggolan đã vắng 7 trận liên tiếp của ĐT Bỉ, gồm 2 trận giao hữu và 5 trận vòng loại World Cup 2018. Phần lớn là do anh không được HLV Roberto Martinez triệu tập vào ĐTQG. 

Chia sẻ

Bình luận 0