Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Gã khổng lồ Muangthong United muốn chọn lựa một ông thầy ngoại làm HLV trưởng. Điều đó đồng nghĩa, Kiatisak Senamuang vẫn chưa có bến đỗ mới.
Trang Bangkokpost cập nhật thông tin sáng nay, CLB Muangthong United đã phủ nhận tin đồn về việc họ sẽ bổ nhiệm cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan - Kiatisak Senamuang.
 
Đích thân giám đốc Ronnarit Suewaja của Muangthong chia sẻ rằng, họ muốn mời một ông thầy ngoại có trình độ cao để giúp đội bóng trở lại với tham vọng làm bá chủ bóng đá Thái Lan, sau khi HLV Totchtawan Sripan từ chức.
 
“Chúng tôi biết rõ chúng tôi muốn gì”, Ronnarit cho biết. “Đó sẽ phải là một huấn luyện viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm và có thành tích dẫn dắt trong sự nghiệp ấn tượng”.

Kiatisak chưa có bến đỗ mới 
 
Tuyên bố từ phía Ronnarit cũng đồng nghĩa Kiatisak sẽ không làm HLV trưởng Muangthong. Kể từ khi chia tay Port FC cuối mùa trước, Zico Thái vẫn chưa tìm được bến đỗ tiếp theo trong nghiệp cầm quân của mình.

Tính đến hiện tại sau 5 vòng đấu đầu tiên của Thai League 2018, Muangthong rơi xuống vị trí thứ 10/18 với chỉ 7 điểm, kém kình địch Buriram United là 6 điểm.

Chia sẻ

Bình luận 0