Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

M.U đang tranh thủ việc Man City ngãng ra trong vụ chiêu mộ tiền vệ Fred của Shakhtar Donetsk để sẵn sàng vào cuộc hớt tay trên đội bóng cùng thành phố.
Fred là mục tiêu chuyển nhượng mà Man City theo sát trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 cũng như kỳ chuyển nhượng tháng 1/2018, tuy nhiên các cuộc đàm phán đã không thành công. Nhiều nguồn tin cho rằng đội chủ sân Etihad sẽ tiếp tục theo đuổi thương vụ chuyển nhượng cầu thủ người Brazil vào tháng 6 tới. Dù vậy gần đây đội bóng đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh có vẻ đang muốn rút lui.

Dù Man City có dấu hiệu không theo đuổi Fred, song ngôi sao người Brazil vẫn là cái tên thu hút được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn, trong đó có M.U. Quỷ đỏ thành Manchester đang gấp rút tìm kiếm cầu thủ để tăng cường cho hàng tiền vệ, sau khi lão tướngMichael Carrick mới tuyên bố nghỉ hưu và Marouane Fellaini ra đi theo dạng tự do vào cuối mùa giải.

Khi được hỏi về tương lai của Fred hôm thứ Ba vừa qua, ông Sergei Palkin - giám đốc điều hành Shakhtar xác nhận tiền vệ có mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng sẽ rời câu lạc bộ Ukraine vào mùa hè này và ông hy vọng anh sẽ chuyển đến Manchester.

"Fred sẽ rời Shakhtar mùa hè này. Nếu không phải Man City, có thể sẽ là M.U. Cậu ấy đã sẵn sàng chuyển đến giải đấu tốt nhất thế giới. Fred là một cầu thủ tài năng và rất chuyên nghiệp", Palkin nói với Corriere dello Sport.

Chia sẻ

Bình luận 0