Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Jose Mourinho đang quyết tâm mang cầu thủ chạy cánh Gareth Bale (Real Madrid) về với M.U sau màn trình diễn tuyệt vời trong trận chung kết Champions League 2017/18.
Ở trận Real Madrid vượt qua Liverpool với tỷ số 3-1 trong khuôn khổ chung kết Champions League 2017/18, Gareth Bale dù vào sân trong hiệp 2 nhưng đã xuất sắc lập một cú đúp bàn thắng.

Điều đáng ngạc nhiên là HLV Zinedine Zidane đã không nói chuyện hay chúc mừng Bale trong hơn 3 giờ đồng hồ kể từ sau khi trận đấu ở Kiev hạ màn. Chính cựu cầu thủ của Tottenham còn quả quyết Zidane chẳng hề giao tiếp gì với mình.

Trước mối quan hệ "đóng băng" giữa Zidane và Bale, cơ hội giành cầu thủ người xứ Wales lại mở ra với M.U. Đội á quân Ngoại hạng Anh 2017/18 sẵn sàng "giải cứu" Bale khỏi Bernabeu.

Phía Quỷ đỏ sẵn sàng chi 200 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của anh và kèm theo đó là mức lương 650.000 bảng/tuần. Nếu đồng ý, Bale sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh, vượt qua Alexis Sanchez - người đang nhận 500.000 bảng/tuần cũng tại Old Trafford.

Siêu phẩm của Bale theo phong cách hoạt hình


Chia sẻ

Bình luận 0