Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong kế hoạch thay thế lão tướng Michael Carrick, Manchester United sẵn sàng chi ra 50 triệu euro để có được Arturo Vidal, cầu thủ đang khoác áo Bayern Munich.
Chỉ còn hợp đồng đến tháng 6/2019 với Bayern Munich, vì vậy Arturo Vidal đang trở thành mục tiêu săn đuổi của một loạt ông lớn. Trong số đó, Manchester United là đội tỏ ra quyết tâm nhất, tờ La Cuarta của Chile cho biết.

Cụ thể, theo đề xuất của HLV Jose Mourinho,M.U sẵn sàng bỏ ra 50 triệu euro cho Hùm xám để có được Vidal. Bên cạnh đó, Quỷ đỏ đưa ra bản hợp đồng thời hạn 4 năm kèm mức lương 15 triệu euro/năm cho tiền vệ 30 tuổi người Chile.

Được biết, Vidal chính là mục tiêu Mourinho nhắm đến để thay cho Michael Carrick sẽ giải nghệ vào cuối mùa. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ không dễ đạt được mục tiêu bởi Chelsea cũng rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ nổi tiếng với lối chơi máu lửa này.

Vidal thi đấu rất thành công trong màu áo Bayern hiện tại và Juventus trước đây, với tổng cộng 6 chức VĐQG và đang hướng tới danh hiệu thứ bảy. Ngoài ra, anh chính là linh hồn hàng tiền vệ đội tuyển Chile vô địch Copa America 2 năm liên tiếp.

Chia sẻ

Bình luận 0