Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Jose Mourinho muốn BLĐ Manchester United công khai ủng hộ ông trong kế hoạch chuyển nhượng mùa Đông. Và Milan Skriniar cùng Alessio Romagnoli là hai cái tên ông nhắm đến.
Theo ESPN, HLV Mourinho đang lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông và ưu tiên hàng đầu của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha là củng cố hàng phòng ngự M.U. Hai mục tiêu ông nhắm đến là hai trung vệ Milan Skriniar (Inter) và Alessio Romagnoli (Milan).

Kế hoạch này đã nhận được sự ủng hộ từ BLĐ M.U. Tuy nhiên, với Mourinho như vậy là chưa đủ. Trước áp lực từ dư luận trong thời gian qua, thậm chí xuất hiện thông tin sẽ bị thay thế bởi Zinedine Zidane, Người đặc biệt muốn đội bóng công khai ủng hộ kế hoạch của ông trên truyền thông.

Một vấn đề nữa khiến Mourinho muốn gấp rút tăng cường hàng phòng ngự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông là trong đội hình M.U đang có tới 10 cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng sau khi màu giải 2018/19 khép lại.

Skriniar lẫn Romagnoli đều là những hậu vệ trẻ đầy triển vọng. Skriniar gia nhập Inter cách đây 2 năm với mức phí chuyển nhượng 20 triệu euro. Trong khi đó, Romagnoli đến Milan vào mùa Hè 2015 với giá 25 triệu euro.

Chia sẻ

Bình luận 0