Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Việc cậu quý tử của HLV Jose Mourinho là Zuca Mourinho xuất hiện trong đội ngũ ban huấn luyện Man United ở chiến thắng 2-0 trước Swansea tại Ngoại hạng Anh vừa qua, khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.
Sau trận đấu với Swansea, fan M.U không khỏi cảm thấy lạ lẫm khi xuất hiện một gương mặt mới toanh trong thành phần ban huấn luyện Quỷ Đỏ. Đó là Zuca, cậu con trai lớn của Mourinho. Anh này được bắt gặp đi sau Michael Carrick, và mặc trang phục không khác gì một trợ lý thực thụ.

Zuca năm nay 18 tuổi và chơi ở vị trí thủ môn. Tuy nhiên, cũng giống như ông bố lừng danh, sự nghiệp của Zuca không thực sự ấn tượng. Anh từng thi đấu cho đội trẻ Chelsea và Real Madrid - thời điểm Mourinho từng dẫn dắt 2 CLB này. Gần nhất,Zuca đã ký hợp đồng 2 năm với học viện trẻ Fulham, song bỏ dở giữa chừng chỉ sau 1 năm.

Zuca Mourinho (phía sau Michael Carrick) trong bộ trang phục chẳng khác nào trợ lý thực thụ

Không ít đồn đoán cho rằng Mourinho đã "cơ cấu" để cho cậu quý tử vắt mũi chưa sạch vào đội ngũ huấn luyện của M.U. Dù vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha trên thực tế đã công bố từ năm ngoái rằng, Zuca có thể tham gia vào thành phần ban huấn luyện Quỷ Đỏ nhờ khả năng phân tích khá tốt.

"Sau khi M.U liên tục thua trước Watford và Man City hồi tháng 9/2016, Zuca đã tới gặp tôi và đưa ra các phân tích, thống kê về những trận đấu ấy. Lúc đó, tôi đã đưa cho những trợ lý của mình xem và nói với họ rằng: Hãy dè chừng bởi một ngày nào đó đứa trẻ này sẽ thế chỗ một trong số các anh", Mourinho dõng dạc phát biểu.

Chia sẻ

Bình luận 0