Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Lionel Messi đã thất vọng tới mức không muốn xem hết trận Argentina để thua Tây Ban Nha tới 1-6 cách đây vài hôm. Mặc dù vậy, trong phòng thay đồ anh lại không hề nổi nóng mà còn dành những lời động viên cho các đồng đội.
Theo thông tin vừa được tiết lộ trên tờ Diario Ole, Messi chỉ chia sẻ thông điệp ngắn ngọn nhưng đầy ý nghĩa ngay khi gặp mặt các đồng đội: "Chúng ta phải cùng nhau vượt qua cú sốc này. Hãy cố gắng sát cánh, đoàn kết bên nhau bởi Argentina là một tập thể cơ mà!".

Đáp lại lời động viên của Messi, một thành viên ĐT Argentina cho biết: "Messi, dù không ra sân nhưng những gì anh đã làm với đội bóng thực sự tốt. Thành thật mà nói, cả đội rất cần những chia sẻ mang tính khích lệ tinh thần như thế này".

Messi hổ thẹn và rời khán đài sớm khi Argentina thua nhục


Ở một diễn biến khác, tiền đạo đã ghi bàn khởi đầu cho thắng lợi tưng bừng của Tây Ban Nha trước Argentina là Diego Costa dù không cùng chiến tuyến vẫn nói tốt về Messi như sau: "Chúng ta có thể thấy, khi không có Messi Argentina đã trở thành đội bóng hoàn toàn khác".

"Messi là cầu thủ rất đặc biệt khi có thể xoay chuyển cục diện trận đấu bằng những pha xử lý siêu phàm. Khi anh ấy không ra sân, Argentina mất hẳn một người thủ lĩnh".

"Người Argentina biết rất nõ năng lực của Messi. Tôi có nghe được chuyện Messi bị chính các CĐV nhà chỉ trích, nhưng anh ấy là cầu thủ đẳng cấp nhất và xứng đáng được đối xử tốt hơn. Những cầu thủ như Messi không thể bị chỉ trích. Ngược lại, chúng ta phải cảm ơn Chúa vì đã cho anh ấy xuất hiện trên đời", Costa kết luận.

Chia sẻ

Bình luận 0