Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Phía Barcelona xác nhận, siêu sao Lionel Messi đã xin không tham dự chuyến làm khách trước Malaga ở La Liga vào lúc 02h45 rạng sáng mai (11/3) vì lý do cá nhân.
Theo đó, vị trí bỏ trống của Lionel Messi sẽ được thay thế bởi trung vệ tân binh Yerry Mina  Lúc này vẫn chưa rõ lý do vì sao Messi lại bất ngờ xin không tham gia chuyến hành quân tới sân La Rosaleda. 

Nhiều khả năng, lý do cá nhân của Messi viết trong đơn nghỉ phép đột ngột này có liên quan tới cô vợ Antonella Roccuzzo. Theo lịch, Antonella sẽ hạ sinh đứa con trai thứ 3 giữa cô với Messi trong thời gian này của tháng 3/2018. Và nếu chú nhóc chào đời trong hôm nay hay ngày mai (11/3), tam công tử nhà Messi sẽ có tên là Ciro.

Trước đó, Messi đã có 2 cậu con trai là Thiago (sinh năm 2012) và Mateo (2015). Hiện chưa rõ khi chuẩn bị chào đón thành viên thứ 5 của gia đình, Messi có kế hoạch cho Antonella nghỉ ngơi hay sẽ bắt cô sinh thêm một vài đứa nữa. Bản thân Antonella vẫn hi vọng nhà có "đủ nếp đủ tẻ" khi mong mỏi có 1 cô con gái trong tương lai. 

Chia sẻ

Bình luận 0