Theo
Xuân Lộc/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau khi bỏ lỡ trận Argentina thắng Italia 2-0 cách đây vài hôm, tiền đạo Lionel Messi của Barca sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài khi đội bóng xứ Tango đá giao hữu với Tây Ban Nha vào rạng sáng mai, 28/3.
Sở dĩ Messi phải làm khán giả ở trận đấu với Italia kể trên là do anh gặp vấn đề với cả gân khoeo lẫn cơ khép chân phải. Dù đã trở lại tập luyện, song cầu thủ từng giành 5 Quả bóng vàng này lại cảm thấy không thoải mái vào sáng nay.

Do Messi có vai trò quá quan trọng, HLV Jorge Sampaoli đã quyết định chọn giải pháp an toàn là để tiền đạo của Barca nghỉ ngơi, thay vì mạo hiểm sử dụng anh ở trận đấu tới với Tây Ban Nha ở Madrid. Giải pháp này giúp Messi tránh được rủi ro, nhưng nó lại khiến anh bỏ lỡ thêm một cơ hội tập dượt trước khi cùng ĐT Argentina tham dự World Cup 2018.

Được biết, từ giờ cho tới khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khởi tranh trên đất Nga, ĐT Argentina ngoài cuộc đụng độ với Tây Ban Nha chỉ còn 1 trận giao hữu để kiểm định sức mạnh. Đó là màn so tài với ĐT Israel vào tháng Sáu. Trở lại với trường hợp của Messi, hiện vẫn chưa rõ anh có thể tái xuất khi Barca lần lượt chạm trán Sevilla (La Liga) và AS Roma (tứ kết lượt đi Champions League) vào các ngày 1 và 5 tháng Tư tới hay không.

Chia sẻ

Bình luận 0