Theo
ĐỨC VIỆT/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.

Southgate được vợ an ủi
Các phóng viên ảnh đã chộp được cảnh rất cảm động sau trận Anh thua Croatia. Khi mọi người trên các khán đài sân Luzhniki đã bỏ về hết, HLV Gareth Southgate nhận được cái ôm chia sẻ nỗi buồn trên khán đài còn lại toàn ghế trống. Nhân vật cho Southgate vòng tay an ủi ấy chính là bà xã Alison của ông. World Cup này, Alison cùng hai con nhỏ chịu khó sát cánh tiếp lửa cho Southgate.

Phóng viên Anh hố nặng


Ngay trước trận Anh - Croatia, nữ phóng viên Seema Jaswal của kênh truyền hình ITV phỏng vấn nhanh một số fan tại Moscow để hỏi họ dự đoán kết quả trận đấu. Jaswal chủ động cài một CĐV nam: “Anh nghĩ rằng hôm nay Anh sẽ thắng với tỷ số…”. Ai dè fan cứng này bật luôn: “Không, làm gì có chuyện Anh thắng”. Càng chua chát cho Jaswal khi câu trả lời phũ ấy sau đó “linh nghiệm”.

Fan quên vé ở nhà mất tích


Fan Anh nổi tiếng với vụ sang Nga cổ vũ Tam sư nhưng lại quên vé ở nhà, Douglas Moreton (phải) lại thành tâm điểm chú ý. Người thân của Moreton đang cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người. Đã 1 tuần rồi họ không có liên lạc gì của Moreton. Lần gần nhất người ta bắt gặp Moreton là khi ông xuất hiện tại khách sạn mà ông thuê phòng ở Samara vào thứ Sáu tuần trước.

Chia sẻ

Bình luận 0