Theo
ĐỨC VIỆT/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.

Cảnh sát cũng muốn chụp ảnh với bản sao của Southgate 
Anh chàng cổ động viên có ngoại hình như anh em với HLV Gareth Southgate, Neil Rowe thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người khi xuất hiện trên quảng trường Đỏ tại thủ đô Moscow. Các fan xúm lại xin chụp hình lưu niệm cùng Rowe đã đành. Ngay cả những nhân viên cảnh sát khi bắt gặp bản sao của Southgate cũng rất thích thú lôi điện thoại ra rồi tạo dáng “selfie” với anh.

Fan Anh và Croatia hòa nhã


Trước trận bán kết rạng sáng nay giữa Anh và Croatia, một số nhóm CĐV của hai bên tại Moscow không dành cho nhau những ánh mắt hình viên đạn như nhiều người tưởng. Ngược lại, họ rất vui vẻ làm quen, giao lưu với nhau. Họ còn không ngần ngại đứng lẫn vào nhau, bá vai bá cổ nhau để lưu lại khoảnh khắc cùng có mặt ở Moscow để cổ vũ cho đội tuyển của mỗi bên.

Fan Nga “bủa vây” Shearer


Rất nhiều thành viên trong Hội CĐV Newcastle tại Nga sướng rơn khi phát hiện cựu tiền đạo lừng danh của Newcastle, Alan Shearer tại quảng trường Đỏ. Họ không bỏ qua cơ hội quây kín Shearer để giao lưu với thần tượng mà mình hâm mộ bao lâu nay. Ai cũng nhận xét Shearer ngoài đời thật dễ gần, dễ mến. Shearer có mặt tại Nga kỳ này với vai trò bình luận viên cho đài BBC.

Chia sẻ

Bình luận 0