Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Romelu Lukaku sẽ phải cảm ơn HLV Jose Mourinho khi gợi ý của ông sẽ giúp ngôi sao M.U bỏ túi khoản tiền 1,5 triệu bảng/năm từ nhà tài trợ giày.
Trước đó, Mourinho từngchia sẻ đầy hài hước rằng một trong những lý do khiến tiền đạo Romelu Lukaku xuống phong độ ở thời gian gần đây vì phải đi giày màu đen tự mua.

Bắt được "tín hiệu" từ Mourinho, một số hãng sản xuất hàng thể thao nổi tiếng đã lập tức đàm phán với Lukaku. Theo báo chí Anh, chân sút người Bỉ nhiều khả năng sẽ nhận được khoản tiền tiền 1,5 triệu bảng/năm từ các nhà tài trợ trên.

Một nguồn tin từ Old Trafford tiết lộ: “Lukaku muốn thu về một khoản tiền lớn mỗi năm từ việc ký hợp đồng với các nhà tài trợ. Cậu ấy tin rằng giá trị thương mại của bản hợp đồng này đã thay đổi sau khi gia nhập M.U.

Trong thời gian qua, Lukaku đã đàm phán với Nike, adidas. Trước đấy, cậu ấy đã sử dụng giày của Nike trong trận đấu với Watford. Cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra. Quyết định cuối cùng thuộc về Lukaku”.

Hiện có nhiều cầu thủ kiếm được kha khá từ các hãng thể thaonhư trường hợp Cristiano Ronaldo (Real Madrid) bỏ túi 14,1 triệu bảng từ hãng Nike; Lionel Messi (Barcelona) thu về 13,6 triệu bảng/năm từ adidas hay Paul Pogba (M.U) có được 3,5 triệu bảng/năm cũng với adidas.

Chia sẻ

Bình luận 0