Theo
Hà Trang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Thêm những chuyện lùm xùm vừa bị khơi ra sau trận chung kết Champions League, lần này mọi thứ liên quan tới nhà tài trợ của Liverpool là BetVictor và thủ môn Loris Karius.
Như đã biết, Karius mắc 2 sai lầm tai hại trong thất bại 1-3 của Liverpool trước Real Madrid, qua đó bất lực nhìn đối thủ đăng quang Champions League. Dù thủ môn người Đức mắc những sai lầm vô cùng đáng trách nhưng Liverpool vẫn làm mọi cách để bảo vệ cầu thủ của mình.

Tuy nhiên, Jacob Milner, người phụ trách vấn đề PR của BetVictor - một trong những nhà tài trợ của Liverpool, đã đăng một video lên trang twitter cá nhân của mình với nội dung "Có nên giữ Karius ở lại Anfield hay không?", cùng với tỷ lệ 5/6 (đặt 5 ăn 6) với cả 2 phương án "Có" và "Không", chỉ 1 tiếng sau khi trận chung kết kết thúc.

Đương nhiên là BLĐ Liverpool vô cùng tức giận và yêu cầu đối tác của mình làm cho ra nhẽ. Video này sau đó bị gỡ bỏ nhanh chóng. Người phát ngôn của BetVictor cho biết: "Chúng tôi xin lỗi Liverpool vì những gì xảy ra. Video được đăng tải bởi một tài khoản cá nhân mà không thông qua bất cứ sự cho phép nào của BetVictor và chúng tôi đang tiến hành điều tra nguyên nhân".

Chia sẻ

Bình luận 0