Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

LG vừa giới thiệu thêm phiên bản sang trọng của mẫu smartphone V30 tại thị trường Hàn Quốc với tên gọi Signature Edition. Máy sở hữu mặt lưng bằng gốm sang chảnh, RAM 6GB và chạy hệ điều hành Android 8 Oreo.
Chiếc điện thoại mới ra mắt của LG có nhiều đặc điểm thiết kế giống như phiên bản gốc V30 ngoại trừ một số điểm khác biệt quan trọng.

Đầu tiên, phần mặt sau bằng kính của LG V30 được thay thế bằng gốm vốn có khả năng chống xước tốt hơn kim loại hoặc thủy tinh, nhưng vẫn có thể bị nứt.

Bên cạnh đó, máy có một số nâng cấp về mặt cấu hình phần cứng, bộ nhớ RAM cũng được nâng cấp lên 6GB và bộ nhớ trong lên 256GB. Thiết bị sẽ chỉ có 2 phiên bản màu gồm trắng và đen và được cài sẵn hệ điều hành Android 8 Oreo khi bán ra, còn các thông số cấu hình khác giống phiên bản tiêu chuẩn màn hình 6-inch độ phân giải 2K, chip Snapdragon 835, pin dung lượng 3300mAh, camera kép 16MP, camera selfie 5MP...

Đây là phiên bản giới hạn và chỉ có 300 sản phẩm Signature Edition được sản xuất, do đó cơ hội để sở hữu sản phẩm sẽ rất thấp cho dù bạn đang ngay tại Hàn Quốc.


LG cho biết những khách hàng may mắn sở hữu LG Signature Edition sẽ được khắc tên ngay trên sản phẩm và được tặng kèm 2 tai nghe Bang & Olufsen (có dây và không dây) khi mua sản phẩm.

Thiết bị sẽ được bán ra vào ngày 27/12 sắp tới với mức giá khoảng 1.820 USD (tương đương 41 triệu đồng).

Chia sẻ

Bình luận 0