Theo
LAN HẠ/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Alexander Kokorin của Zenit vừa tự đẩy mình vào cảnh vướng vòng lao lý khi hành hung người khác. Nơi xảy ra vụ việc là một quán cafe nằm ở khu vực Arbat, Moscow (Nga). Theo báo giới, Kokorin cùng với đồng đội tại ĐT Nga là tiền vệ Pavel Mamaev (FC Krasnodar) đã bước vào quán cafe trong tình trạng say xỉn sau khi đã nốc đẫy bia rượu.
Trong tình trạng bị kích động mạnh vì hơi men, bộ đôi bợm nhậu quậy tung trời. Không chỉ có vậy, Kokorin cùng Mamaev còn kiếm cớ gây sự với những người xung quanh. Trước màn quậy phá của Kokorin và Mamaev, đã có hai người đàn ông đứng dậy và yêu cầu cả hai cư xử lịch thiệp. Theo tìm hiểu của phóng viên nhật báo Gazeta (Nga), cả hai người đàn ông đứng tuổi đều là quan chức đương nhiệm. Bất chấp thái độ ôn tồn từ hai quan chức này, Kokorin và Mamaev lại tỏ thái độ côn đồ, thách thức tất cả. 

Mọi sự trở nên tồi tệ hơn khi Kokorin và Mamaev hò nhau chửi bới rồi lao vào tấn công nạn nhân bằng những chiếc ghế. Hậu quả là hai nạn nhân phải nhập viện khẩn cấp, trong đó có một người bị đánh gãy răng cửa. Cả Kokorin và Mamaev đã bị cảnh sát thành phố Moscow bắt giữ khẩn cấp. Theo luật tại Nga, với hành vi hành hung người khác, Kokorin và Mamaev có thể nhận mức án phạt lên tới 5 năm tù giam. Trong khi đó, Pavel Kolobkov, bộ trưởng thể thao Nga khẳng định, hành động của Kokorin và Mamaev là “không thể chấp nhận được, và cả hai không xứng đáng được khoác lên người chiếc áo ĐT Nga”.

Chia sẻ

Bình luận 0