Theo
Nguyên Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Buổi sáng sau đêm chung kết Champions League mà Liverpool để thua Real Madrid, HLV Juergen Klopp của The Kop đã có những lời hát không hay về đối thủ.
Vào buổi sáng sau đêm chung kết Champions League, Klopp đã có cuộc gặp với một vài fan Liverpool. Họ cùng khoác vai nhau và nhảy múa. Klopp cùng nhóm CĐV Liverpool hát: “Chúng tôi đã chứng kiến cúp châu Âu, Madrid đã có những may mắn chết tiệt (fu***** luck). Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ cái đầu lạnh và sẽ mang cúp về Liverpool”.

Có vẻ như người Liverpool vẫn tỏ ra không phục sau thất bại trước Real và đổ lỗi cho thiếu may mắn. Nhưng may mắn mà Real được tạo ra bởi chính những sai lầm của chính Liverpool. Thủ môn Loris Karius đã biếu không 2 bàn cho Karim Benzema và Gareth Bale.

VIDEO: Klopp và CĐV Liverpool hát về Real
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Klopp bình luận về Karius: “Sai lầm thứ 2 là vì sai lầm đầu tiên. Thật khó để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu bạn. Karius biết điều đó, mọi người biết điều đó. Nó là một sự xấu hổ trong trận đấu như này, trong một mùa như này. Tôi cảm thấy tiếc. Karius là một cậu bé tuyệt vời”.

Với bản thân Klopp, cảm giác thất bại ở trận chung kết là điều gì đó đã quen thuộc với chiến lược gia người Đức. Trận chung kết với Real là trận chung kết thứ 7 trong sự nghiệp huấn luyện của Klopp và các đội bóng của ông thua tới 6/7 trận đó.

Chia sẻ

Bình luận 0