Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cảnh sát vùng Merseyside đang điều tra về những lời đe dọa dành cho thủ thành Loris Karius của Liverpool sau trận đấu với Real Madrid tại chung kết Champions League vừa qua.
Không chỉ Loris Karius mà cả gia đình anh đang sống ở Đức cũng đã trở thành tâm điểm của hàng trăm mối đe dọa từ ngoài đời thực cho tới trên mạng xã hội sau khi mắc sai lầm đáng trách khiến Liverpool thất bại 1-3 trước Real Madrid ở chung kết Champions League 2017/18 vừa qua.

Các bài đăng từ fan Liverpool có rất nhiều bình luận "thiếu nghiêm túc": "Tao sẽ giết bạn gái của mày, tao sẽ giết bạn gái của mày". Những kẻ khác thì hi vọng Karius và gia đình sẽ chết vì... ung thư.

Phát ngôn viên từ phía cảnh sát vùng Merseyside cho hay: “Chúng tôi coi các bài đăng trên mạng xã hội có tính chất cực kỳ nghiêm trọng. Những kẻ tấn công sẽ bị điều tra”.

Trước đó, thủ thành người Đức đã lên tiếng xin lỗi vì màn trình diễn tệ hại vừa qua. Đoạn status trên trang Twitter cá nhân của Karius vừa qua nhận được hơn 60.000 người thích và gần 10.000 bình luận, chủ yếu là những thông điệp an ủi.

Thủ môn Karius khóc nức xin lỗi khán giả Liverpool


Chia sẻ

Bình luận 0