Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Truyền thông Italia đưa tin, BLĐ Juventus sẵn sàng chi 50 triệu euro để chiêu mộ hậu vệ Marcelo của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019.
Sau khi Cristiano Ronaldo cập bến Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhiều nguồn tin thân tín khẳng định tại Real, đội phó Marcelo cũng nhấp nhổm đòi ra đi để tái ngộ với người đồng đội thân thiết. Cá nhân Ronaldo cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục sát cánh cùng Marcelo trong mùa giải 2018/19 ngay khi vừa đặt chân đến Turin.

"Chúng ta sẽ sớm gặp lại thôi", Marcelo chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha xác nhận Ronaldo sẽ chuyển tới thi đấu cho Juventus. Thế nhưng, viễn cảnh này sẽ không hoàn thành ở thời điểm hiện tại do kỳ chuyển nhượng tại Serie A đã đóng.

Năm nay 30 tuổi và hợp đồng của Marcelo với Real vẫn còn tới năm 2022. Vì thế để có được sự phục vụ của cầu thủ người Brazil, chắc chắn Juventus sẽ phải tốn một khoản không nhỏ. Theo tiết lộ, đội bóng thành Turin sẵn sàng đáp ứng mức phí khoảng 50 triệu euro và sẽ đưa ra lời đề nghị vào mùa Hè 2019.

Chia sẻ

Bình luận 0