Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Việc dính chấn thương liên tiếp cùng sự xuất hiện của các ngôi sao khác khiến vị trí của John Stones tại Man City bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Sau mùa trước thi đấu không thành công, Stones đã lột xác hoàn toàn trong mùa này. Tuy nhiên, đúng vào lúc thăng hoa, cựu trung vệ Everton lại dính chấn thương vào tháng 11 năm ngoái. Trong thời gian đó, Vincent Kompany và Nicolas Otamendi gây ấn tượng, còn Aymeric Laporte hòa nhập rất tốt.

Stones không có mặt trong đội hình xuất phát của Man City tại Ngoại hạng Anh kể từ ngày 20/1. Đây rõ ràng là tháng ngày không mấy vui vẻ với cầu thủ 23 tuổi:

"Mọi thứ đều khó khăn. Mọi cầu thủ đều muốn thi đấu hàng tuần. Những việc cần làm là chiến đấu hết mình. Cố gắng tập luyện và khi thời cơ đến, bạn phải nắm lấy. Hãy sống tích cực".

"Tôi có những đồng đội đằng sau, cả HLV Pep Guardiola cũng vậy. Có một số thời điểm đội bóng thi đấu tốt và bạn không có mặt, đó là chuyện thường tình. Cố gắng học hỏi ngay từ trên ghế dự bị, đó là điều rất quan trọng. Bạn phải thể hiện mình thật sẵn sàng cho tất cả mọi thứ".

Chia sẻ

Bình luận 0