Theo
LÂM PHONG/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Isco lập hat-trick vào lưới Argentina, Kylian Mbappe lần đầu tiên lập cú đúp trong màu áo ĐT Pháp, Romelu Lukaku đóng góp một cú đúp cho ĐT Bỉ, Cristiano Ronaldo một mình hủy diệt đối thủ Ai Cập, Paul Pogba “đạo diễn” chiến thắng của Pháp trước ĐT Nga… Loạt trận giao hữu ĐTQG vừa qua chứng kiến hàng loạt ngôi sao lớn rực sáng.
Trước khi những trận giao hữu bắt đầu, giới chuyên môn từng nhận định rằng: NHM khó kỳ vọng vào đóng góp của những ngôi sao lớn. Đây là thời điểm các giải VĐQG đang bước vào giai đoạn nước sôi lửa bỏng, nhiều khả năng là các ngôi sao lớn sẽ tiết kiệm sức.

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh khi được thi đấu dưới lá cờ tổ quốc, tất cả các siêu sao hàng đầu đều ý thức được trách nhiệm. Pogba vật vờ trong màu áo Man United, nhưng lột xác trở thành kẻ hủy diệt trước Nga. Isco ở Real Madrid không phải là “nhạc trưởng” cũng không được đóng vai “sát thủ”, nhưng trong màu áo Tây Ban Nha lại bất ngờ lột xác, đóng góp tới 3/6 bàn thắng vào lưới Argentina. Anh chính là ngôi sao sáng nhất trong loạt giao hữu ĐTQG vừa qua.

Mbappe tiếp tục chứng tỏ sẽ là ngôi sao được trông đợi nhất tại World Cup sắp tới. Trước cú đúp vào lưới Nga, Mbappe mới ghi được đúng 1 bàn thắng cho ĐT Pháp, và nó cách đây đã hơn nửa năm. Hãy để ý một chi tiết: Cú đúp mà Mbappe ghi vào lưới Nga đến trong bối cảnh “sát thủ” trẻ tuổi này chưa có được những vệ tinh tốt nhất bên cạnh. Nhưng năng lực của Mbappe đã được thể hiện đúng thời điểm. Kỳ World Cup sắp tới sẽ là đòn bẩy đưa Mbappe lên một tầm cao mới.

Isco ghi bàn 1 trận bằng… 3 năm đầu sự nghiệp
3 bàn thắng vào lưới Argentina chính là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Isco lập hat-trick trong màu áo ĐTQG. Chưa hết, chỉ trong trận đấu với Argentina, Isco đã ghi được 3 bàn thắng, trong khi đó 3 năm đầu khoác áo ĐTQG (từ 2013 - 2016), Isco chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng.

Chia sẻ

Bình luận 0