Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mới đây, tài khoản PhoneBuff trên YouTube đã đăng tải clip so sánh tuổi thọ pin của XS Max với Galaxy Note 9 và kết quả có thể sẽ khiến không ít người dùng ngạc nhiên.
Như đã biết, Apple đã dành phần lớn sự kiện iPhone hồi tháng 9 để tiết lộ cách các mẫu máy mới khác với các mẫu iPhone năm ngoái như thế nào, nhưng tuyên bố hấp dẫn nhất đối với nhiều người là pin iPhone XS Max sẽ kéo dài hơn một tiếng rưỡi so với iPhone X.

Điều này có thể đã được cường điệu một chút, nhưng iPhone XS Max dường như có pin lớn hơn so với iPhone X. Vì vậy, pin XS Max đã được cải thiện.

Nhưng liệu iPhone XS Max có đọ được pin một trong những điện thoại hàng đầu mạnh mẽ nhất thế giới Android?

Mới đây, tài khoản PhoneBuff trên YouTube đã chia sẻ video so sánh tuổi thọ pin của XS Max với Galaxy Note 9.


Theo đó, mỗi chiếc điện thoại đều trải qua một loạt các thao tác nhắm tiêu hao pin, từ việc thực hiện cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản, đến lướt internet và xem video trên YouTube.

Mọi thứ đã được hiệu chỉnh để đảm bảo độ sáng màn hình, âm lượng loa và tất cả các thông số đều giống nhau trên cả hai thiết bị.

Và kết quả là, trong khi iPhone XS Max bắt đầu mạnh mẽ - vẫn còn tới 97% pin sau khi thực hiện cuộc gọi điện thoại kéo dài một giờ, trong khi Note 9 chỉ còn 95% pin.

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, pin của XS Max lại giảm mạnh hơn, thua Note 9 trong các thử nghiệm sau đó.

Sau khi trải qua các vòng thử nghiệm, iPhone XS Max đã cạn kiệt pin, còn Galaxy Note 9 vẫn còn 37% pin. Gần ba giờ sau, chiếc Note 9 cũng sập nguồn, nhưng rõ ràng Note 9 vẫn tỏ ra nhỉnh hơn ở màn thử nghiệm này.

Với những gì iPhone XS Max đã thể hiện Apple có quyền tự hào về sản phẩm của mình bởi pin XS Max chỉ có dung lượng 3174mAh - trong khi của Note 9 là 4000mAh.

Chia sẻ

Bình luận 0