Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mới đây, hình ảnh được cho là của chiếc iPhone X Plus đã bị rò rỉ tại Ấn Độ. Đáng chú ý, thiết bị có 2 tùy chọn màu sắc "khá dị" là xanh và tím.
Theo GSMArena, hình ảnh rò rỉ được cho là xuất phát từ khu sản xuất mới của Apple tại Bangalore, Ấn Độ. Nhiều khả năng, đây chính là chiếc iPhone X Plus sẽ được ra mắt và cuối năm nay, nhưng nó có điểm đặc biệt là có tùy chọn vỏ màu xanh và màu tím.

Thoạt nhìn, chiếc máy này có kích thước tương đương iPhone 8 Plus trong khi có tin đồn cho rằng iPhone X Plus có kích thước màn hình lên tới 6.1-inch. Mặt lưng của thiết bị nổi bật với cụm camera đặt dọc theo chiều dài thân máy tương tự những gì đã xuất hiện trên iPhone X.


Bên cạnh đó, phần khung viền bằng thép không gỉ của những chiếc điện thoại có màu vàng khá đậm. Tuy nhiên, hiện chưa xác định được tính chân thực của những hình ảnh này.

Thực tế, trong năm nay, Apple được cho là sẽ giới thiệu một mẫu iPhone giá rẻ với nhiều phiên bản màu máy mới, trong đó bao gồm hồng, vàng và xanh nước biển. Đây sẽ là chiếc máy được trang bị màn hình LCD, trong khi đó hai dòng máy cao cấp hơn của Apple sẽ được trang bị màn hình OLED. Tất cả những chiếc iPhone Apple có thể trình làng trong năm 2018 đều sẽ có thiết kế tương tự iPhone X.

Các nguồn tin đều khẳng định, Apple sẽ trình làng những chiếc iPhone mới vào tháng 9 năm nay. Những chiếc iPhone mới có thể sẽ lên kệ ngay vào cuối tháng 9.

Chia sẻ

Bình luận 0