Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo GSMArena, Honor công ty con của Huawei đang chuẩn bị ra mắt Honor 8X Max. Thiết bị này sẽ có màn hình lên tới 7.12-inch, 4GB RAM và giá bán lên tới 1465 USD (34 triệu đồng).
Theo như hình ảnh quảng cáo được đăng trên hệ thồng của JD, Honor 8X Max sẽ có màn hình "giọt nước" 7.12 inch, tỉ lệ màn hình chiếm đến 90.1% so với diện tích mặt trước.

Honor 8X Max có viền màn hình siêu nhỏ, cằm dưới cũng không quá lớn nhưng vẫn đủ không gian để đặt logo của Honor. Cạnh trên của chiếc smartphone là một rãnh nhỏ hình giọt nước, thay vì tai thỏ giống iPhone X.


Nhờ đó mà tỷ lệ màn hình của Honor 8X Max được tăng lên đáng kể. Chiếc smartphone này có kích thước màn hình lên đến 7,12 inch.

Chưa có thông tin về bộ vi xử lý bên trong, nhưng bộ nhớ RAM của Honor 8X Max có dung lượng 4GB và bộ nhớ trong có dung lượng 64GB.


Honor 8X Max hỗ trợ sạc nhanh 18W thay vì công nghệ cao cấp Huawei Super Charge lên đến 22.5W. Dâu vậy với chuẩn sạc nhanh 18W sẽ mang đến cho người dùng 40 phút gọi điện trong 10 phút sạc pin.

Honor 8X Max hỗ trợ loa kép với công nghệ Dolby Atmos cao cấp. Phía sau là một cảm biến dấu vân tay và cụm camera kép. Cạnh dưới là cổng kết nối Micro USB thay vì USB-C.


Chiếc smartphone khổng lồ của Honor đã được cho phép đặt trước với giá khoảng 1465 USD (34 triệu đồng). Mức giá này cao một cách bất thường so với một chiếc smartphone Honor với bộ nhớ RAM chỉ 4GB.

Honor 8X Max có 3 tùy chọn màu sắc: Đen, xanh, đỏ, và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/9 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận 0